Được tạo bởi Blogger.
RSS

Thịt gà cuốn lá sả

Hôm nay, Nấu ăn ngon cho gia đình sẽ hướng dẫn các bạn món ăn ngon, dễ làm và đặc biệt tạo nên không gian ấm cúng khi có Thịt gà cuốn lá sả trong bữa ăn gia đình của bạn. Sau đây chính là nguyên liệu và cách làm của món ăn tuyệt ngon này.

Nguyên liệu:
 -Thịt gà: 0,5kg
- Lá sả
- Dầu hào: 2 thìa cà phê
- Nước tương: 1 thìa cà phê
- Dầu oliu: 2 thìa cà phê


Thịt gà cuốn lá sả ngon tuyệt
Thịt gà cuốn lá sả ngon tuyệt
Cách làm:

Bước 1: Thịt gà các bạn chọn phần thịt đùi hoặc má đùi là ngon nhất. Thịt phần đó vừa ngọt vừa săn chắc nhưng lại có độ mềm nhất định dùng để làm món này rất phù hợp. Các bạn lọc bỏ xương, thái miếng, ướp với nước tương, dầu hào, dầu oliu khoảng 30 phút cho ngấm. Không nên ướp đậm vì sẽ át đi vị ngọt của thịt.
Bước 2: Lá sả rửa sạch, cuộn quanh các miếng thịt.
Bước 3: Nếu có điều kiện thì các bạn nướng gà bằng lò nướng hoặc nhất là than hoa thì tuyệt hơn cả. Nếu không các bạn có thể làm chín bằng cách rán to lửa kiểu áp chảo để miếng gà bên ngoài xém vàng, bên trong thịt vẫn mềm ngọt, không bị khô bã.
Bước 4: Khi món lá sả cuốn thịt gà chín, bày ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức.

Tag:      Cơm gà Hội An

          Gà viên chiên

          Củ sen hầm tim heo


Chúc gia đình luôn có những bữa ăn ngon miệng và hạnh phúc nhé!

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét